สวนหลังบ้าน

เดอะ คาเฟ่ พลู สวีท เชียงใหม่ (The Café Pool Suite Chiang Mai)

ให้เราได้สัมผัสกับธรรมชาติในสไตล์ห้องอาหารเปิดโล่ง กับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกในการรับประทานอาหารที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษ ด้วยรสชาติอาหารหลากหลายเมนูที่รังสรรค์ โดยเชฟใหญ่ นรินทร์ ปันตา (Executive chef) แห่งห้องอาหาร เดอะ คาเฟ่ พูล สวีท เชียงใหม่ กับประสบการณ์ด้านอาหารที่ยาวนาน นอกจากนั้นยังสามารถดื่มด่ำกับความสดชื่นของเครื่องดื่ม (Mixology) ที่ถูกสร้างสรรค์รสชาติได้อย่างลงตัวพร้อมกับหน้าตาอันสวยงามน่าดึงดูดใจมากเลยทีเดียว

สถานที่ : พูล สวีท เชียงใหม่ (Pool Suite Chiang Mai)
เมนูแนะนำ : ลาบไก่ (Lab Gai), คนเมือง มอสโกมิวล์ ค็อกเทล (Khon Muang Moscow Mule Cock
เวลาเปิด-ปิด : เวลา 6.30-23.00
ติดต่อ :  + 66 (0) 53 908 456
เฟสบุ๊ค : Pool Suite Chiang Mai

เดอะ นิว คอนเซปท์ รีแล็คซ์ซิ่ง มาสสาจ (The New Concept Relaxing massage)

จะมีอะไรดีไปกว่าการนวดผ่อนคลายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ และเพลิดเพิลนไปกับเสียงเพลงบรรเลงคลอๆ ระหว่างเข้ารับการนวดผ่อนคลาย The New Concept Relaxing Massage จึงเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ไม่ควรพลาด เนื่องจากมีการใช้ผลิตภัณฑ์ออแกนิคที่ปลอดภัย และมีคุณภาพ บวกกับการให้บริการจากเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้ และมากประสบการณ์ นอกจากนี้ยังมีหลากหลายโปรแกรมในการนวดให้เลือก เช่น นวดไทย นวดน้ำมัน นวดประคบ สครับผิว และโปรแกรมอื่นๆ อีกมากมาย

สถานที่ : ตึก 3 โครงการ เดอะ นิว คอนเซปท์ เพอร์เฟค เรสซิเด้นท์(The New Concept Perfect Residence
เมนูแนะนำ : อโรมาเธอราปี รีแล็คซ์ซื่ง มาสสาจ (Aromatherapy Relaxing Massage)
เวลาเปิด-ปิด : เวลา 10.00 – 20.00น.
ติดต่อ : +66 99 381 1001 (สามารถโทรสำรองล่วงหน้าได้)
เฟสบุ๊ค : The New Concept Perfect Residence

พูล บาร์ (POOL BAR)

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบน้ำผลไม้ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ คงเคยได้ลิ้มรสเครื่องดื่มยอดนิยิมที่เรียกว่า “ค็อกเทล” กันอย่างแน่นอน ซึ่งค็อกเทลถือเป็นเครื่องดื่มที่มีรสชาติหอมหวาน ดื่มง่าย  ช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย จึงทำให้เครื่องดื่มชนิดนี้เป็นที่นิยมในปัจุบัน แต่หากท่านใดเบื่อกับการดื่มค็อกเทลในบรรยากาศแบบเดิมๆ ทางเดอะ นิว คอนเซปต์ พูล บาร์ มีบริการค็อกเทลคราฟต์ถึง 24 ชนิด และอาหารรสเลิศในบรรยากาศริมสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่ถึง 1 ไร่ เชิญสัมผัสความพิเศษเหล่านี้ได้ที่ เดอะ นิว คอนเซปต์ พูล บาร์ พร้อมรับโปรโมชั่น Sundowner Pool Bar Happy Hour  Buy 1 Get 1 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 – 19.00 น.

สถานที่ : เดอะ นิว คอนเซปต์ พลู บาร์ (The New Concept Pool Bar)
เมนูแนะนำ : สตอรว์เบอร์รี่ ลิ้นจี่ ค็อกเทล (Strawberry Richey Cocktail),ไก่หมักเบียร์ทอดพริกหมาล่า
เวลาเปิด-ปิด : เวลา 11.00 – 20.00 น.
ติดต่อ : + 66 (0) 53 998 444 ต่อ 500
เฟสบุ๊ค: The New Concept Perfect Residenc

ร้านอาหาร เดอ ริชชี่ (De’ Richy Restaurant)

“ส่วนผสมของความอร่อยกับคุณภาพที่ลงตัว” ฝีมือรังสรรค์เมนูอาหารของเชฟภพธร วุฒินันท์หัวหน้าแผนกครัวร้านอาหาร เดอ ริชชี่ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อย ซึ่งเซฟได้พิถีพิถันคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง โดยใช้ผลิตผลเกษตรอินทรีย์ นำมาปรุงแต่งเป็นเมนูอาหารสุขภาพที่ดีที่สุดในเขตอำเภอหางดง รวมทั้งยังให้บริการบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ในทั้งในเวลาเช้า กลางวัน และเย็น ด้วยเมนูอาหารหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมบรรยากาศห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ที่ทำให้คุณมีความสุขไปกับการรับประทานอาหารได้อย่างคุ้มค่าตลอดตั้งแต่เช้าจนพลบค่ำ

สถานที่ : เดอะ นิว คอนเซปท์ เพอร์เฟค เรสซิเด้นท์ (ร้านอาหาร เดอ ริชชี่)
เมนูแนะนำ : ไก่ทอดตะไคร้ และข้าวผัดพริกสดปลาทอด
เวลาเปิด-ปิด : เวลา 06.00-21.00 น.
ติดต่อ :  +66 99 2700 352
เฟสบุ๊ค: The New Concept Perfect Residence

ไลฟ์สไตล์

Recent Posts

See all