เดอะ นิว คอนเซปท์ เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2552 วัตถุประสงค์แรกเริ่มคือ เพื่อพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดเชียงใหม่ ต่อมาในปี พ.ศ. 2554 เดอะ นิว คอนเซปท์ ได้เปิดตัวสู่ธุรกิจการลงทุนรูปแบบใหม่คืออสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนสำหรับนักลงทุนที่มองหาผลตอบแทน 8% ต่อปี ยิ่งไปกว่านั้นคือเราการันตีรับซื้อคือในราคาที่สูงกว่า เพื่อให้มั่นใจได้ว่า เดอะ นิว คอนเซปท์ เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการลงทุน

คุณภาพคือสิ่งสำคัญที่สุดที่ เดอะ นิว คอนเซปท์ ให้ความใส่ใจ ดังนั้นทุกโครงการของเราถูกพัฒนาโดยทีมงานมืออาชีพที่เป็นผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา อาทิ ออกแบบ การจัดการการก่อสร้าง รวมถึงการจัดการด้านการบริการ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เพื่อให้โครงการทุกโครงการมีคุณภาพและเพียบพร้อมในทุกด้าน

เดอะ นิว คอนเซปท์ กรุ๊ป ก่อสร้างและพัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์มาแล้วมากกว่า 30 อาคาร และเราพร้อมเดินหน้าขยายโครงการสู่หัวเมืองใหญ่ๆ ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อนำเสนอการลงทุนในรูปแบบใหม่สู่สายตานักลงทุน โดยมีปรัชญาหลักสำคัญเพื่อที่ใช้ขับเคลื่อนบริษัทเพื่อตอบโจทย์คุณภาพสำหรับที่อยู่อาศัยและการลงทุน นั่นคือ “บริษัทมั่นคง ลูกค้ามั่นใจ พนักงานมั่งคั่ง ยึดมั่นคุณธรรม”

HIGHLIGHT PROJECTS

Pastel
ลันตา วิลล่า

การพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบที่ลันตา วิลล่า กับการออกแบบและตกแต่งด้วยแนวคิดผสมผสานอย่างลงตัว ซึ่งไม่ได้เป็นเพียงแค่สถานที่สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจแต่ยังเป็นสถานที่ที่ตั้งอยู่ริมชายหาด สงบ สวยงามและสร้างแรงบันดาลใจ

18.734852, 98.962782

  • 1-2 ห้องนอน
  • 1 ห้องน้ำ
Office Plus
พาสเทล

เพลิดเพลิน สุดโรแมนติกไปกับการเดินเล่นริมลำธารอันงดงามดุจภาพวาด ตื่นตาไปกับทัศนียภาพของอาคารที่เต็มไปด้วยสีสัน

18.734852, 98.962782

  • 1-2 ห้องนอน
  • 1 ห้องน้ำ
Pastel
แกรนด์ วิลล่า

ดื่มด่ำประสบการณ์สุดพิเศษกับที่พักอาศัยสไตล์ยุโรป โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยคลับเฮ้าส์ที่ไม่เหมือนใคร ที่ที่จะสร้างความทรงจำดีๆ ในทุกๆ วัน เดอะ นิว คอนเซ็ปต์ แกรนด์วิลล่า ไม่ใช่แค่ที่พักอาศัยสุดหรู แต่ยังเป็นสังคมที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่ตอบสนองความต้องการของการใช้ชีวิต

18.734852, 98.962782

  • 1-2 ห้องนอน
  • 1 ห้องน้ำ

ติดตามรับข่าวสาร